Danh sách website tìm kiếm việc làm uy tín tốt nhất hiện nay


Ngày đăng: 04-11-2018

Danh sách website tìm việc làm miễn phí. Website tìm kiếm việc làm uy tín. tạo hồ sơ xin việc miễn phí. Tạo cv miễn phí. Tìm kiếm việc làm nhanh, tạo hồ sơ xin việc miễn phí ở đâu? Tìm việc làm miễn phí ở đâu?

Website tuyển dụng là công cụ hữu ích và quan trọng không chỉ đối với Nhà tuyển dụng mà cả Người lao động bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin góp phần giảm bớt gánh nặng tìm việc của người lao động và tìm người của các chuyên gia nhân sự. Thị trường lao động Việt Nam ngày càng sôi động bởi sự tham gia của các Nhà tuyển dụng và Ứng viên tìm việc trong và ngoài nước. Do đó, nhu cầu tìm kiếm các trang web tìm việc ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các trang web tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở nước ta hiện nay, giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc như ý.

1. viecday.com

Viecday.com có lượng truy cập rất cao lên đến hàng chục người, cung cấp thông tin việc làm đa dạng từ lao động phổ thông, thực tập sinh, nhân viên văn phòng cho tới quản lý cấp cao rất phong phú.

- Hệ thống lọc thông tin của website cho phép bạn tìm kiếm những vị trí ứng tuyển phù hợp nhất, tùy theo yêu cầu của cá nhân.

- Web này thu hút đông đảo Nhà tuyển dụng tham gia, phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm. Ngoài ra, những sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những công việc phù hợp ở đây bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

- Nhiều việc làm với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, tuyển dụng tất cả các tỉnh thành trên phạm vi cả nước.

- Tạo hồ sơ miễn phí dễ dàng và nhanh chóng, giúp hồ sơ của bạn gửi đến Nhà tuyển dụng và liên hệ trực tiếp đến bạn để mời phỏng vấn.

- Nhiều mẫu CV đẹp và chuyên nghiệp được cập nhật thường xuyên, giúp bạn có một CV chuẩn và chuyên nghiệp để tự tin ứng tuyển vào các công ty uy tín.

- Các ứng viên có khả năng viết CV tiếng Anh luôn được trang này chú trọng. Điều này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và nhanh chóng “lọt” vào mắt xanh của các Nhà tuyển dụng.

Còn ngần ngại gì nữa, hãy nhấn vào viecday.com để tìm kiếm việc làm miễn phí và nộp hồ sơ ngay hôm nay !

 

 

2. Vietnamworks.com: Đây là website tìm kiếm việc làm rất uy tín. Nhiều công ty đăng tuyển với nhiều ngành nghề đa dạng. Có nhiều vị trí việc làm phù hợp với bạn.

3. Careerlink.vn: nhiều công ty nổi tiếng và cũng nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn. 

4. Mywork.vn: Trang này mới ra đời không lâu nhưng tốc độ phát triển rất nhanh, rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn.

5. 1001vieclam.com: website việc làm cũng khá uy tín và chất lượng, đặc biệt bạn có thể up Video Resume của mình để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

6. Carerrbuilder.com: website việc làm khá uy tín và chất lượng, nhưng website này yêu cầu hồ sơ và trình độ học vấn của bạn với tiêu chuẩn khá cao mới có thể nộp đơn vào vì các công ty tại đây là những công ty chuyên nghiệp và lớn, yêu cầu kinh nghiệm cũng như tay nghề cao mới được làm việc tại đây.

7. Itviec.com: website việc làm khá uy tín và chất lượng, nhưng ở đây chỉ dành cho các bạn chuyên ngành công nghệ thông tin (IT), các việc làm chuyên IT tuy ít nhưng khá chất lượng, rất nhiều công ty IT tại Việt Nam biết đến và tìm kiếm ứng viên tại đây.

Trên đây là danh sách các website tuyển dụng việc làm miễn phí, hiệu quả hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tùy vào nhu cầu tuyển dụng, bạn có thể lựa chọn website phù hợp nhất. Chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang web này, chắc chắn Nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy bạn, xem hồ sơ của bạn và chủ động liên hệ mời bạn đến công ty để phỏng vấn.

Chúc bạn tìm được việc làm phù hợp và thành công!

Bình luận
Tin xem nhiều
Tìm kiếm việc làm
Việc làm theo ngành nghề
Tin tương tự
Danh sách website tìm kiếm việc làm uy tín tốt nhất hiện nay

Danh sách website tìm kiếm việc làm uy tín tốt nhất hiện nay

Danh sách website tìm việc làm miễn phí. Website tìm kiếm việc làm uy tín. tạo hồ sơ xin việc miễn p...

Hỗ trợ Nhà tuyển dụng:
(028) 66 539 500 Tổng đài (giờ hành chính)
093 8822 196 Mr. Tuấn
Hỗ trợ Người tìm việc:
(028) 66 539 500 Tổng đài (giờ hành chính)
0918 416 978 Ms. Quyên