Cty Hang Hai

Trụ sở: 257a4 nguyễn văn lượng , P10 , gò vấp
Quy mô công ty: Dưới 20 người

Với phương châm "Nơi bạn gởi trọn niềm tin", Công ty chúng tôi chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên, của các chị em phụ nữ - quý ông, và cho các chuyên gia dịch vụ y tế và sắc đẹp.
Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với cung cách dịch vụ toàn điện, nhiệt tình tu vấn, giải đáp mọi thắc mắc, giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.
Qua nhiều năm hoạt động lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm cho nhiều doanh nghiệp, với thức chuyên sâu, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý, mà còn với chế độ dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết, chính sách đại lý tốt nhất, nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

Lượt xem: 113
Việc làm
2

Danh sách việc làm Cty Hang Hai

Hiện tại có 2 công việc đã đăng

Địa điểm: Hồ Chí Minh
Hạn nộp: 21-09-2020
Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Loại hình: Nhân viên chính thức
Giới tính: Không yêu cầu
Sắp sếp hàng hóa lên kệ, dọn dẹp ngăn nắp Đóng gói sản phẩm, Thu Ngân, Đóng gói. Tư vấn và lấy sản phẩm cho khách hàng . Làm theo việc quản l&yac... [Xem chi tiết]
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Hạn nộp: 18-10-2020
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Loại hình: Bán thời gian
Giới tính: Không yêu cầu
Bán hàng: sắp xếp hàng hóa,lau dọn quầy hàng, công việc thoải mái, không áp lực , tư vấn sản phẩm cho khách . Thu ngân : kiểm hàng tồn , xu... [Xem chi tiết]
Hỗ trợ Nhà tuyển dụng:
(028) 66 539 500 Tổng đài (giờ hành chính)
093 8822 196 Mr. Tuấn
Hỗ trợ Người tìm việc:
(028) 66 539 500 Tổng đài (giờ hành chính)
0918 416 978 Ms. Quyên