Công Ty CP Dịch Vụ Địa Ốc Thiên Đức Corp

Trụ sở: 554/2 cộng hòa - P.2 - Q. Tân Bình
Quy mô công ty: 20-50 người

Đầu tiên, Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Địa Ốc Thiên Đức (thienduccorp.com.vn) chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách hàng và gia đình sức khỏe, thành công trong công việc, thành đạt trong cuộc sống!

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể lãnh đạo cùng nhân viên công ty. Thiên Đức Corp đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản phía Nam TPHCM.

Với sứ mệnh ấy Thiên Đức Corp luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo ra những dự án Bất Động Sản có giá trị cho sự an cư và làm gia tăng giá trị cho sự đầu tư trong tương lai. Thiên Đức Corp luôn phát triển những dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, mà qua đó còn tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình cũng như cho xã hội.

Hiện tại Công ty CP ĐT XD Địa Ốc Thiên Đức là đơn vị đầu tư xây dựng và phân phối tập trung các sản phẩm dự án đất nền, nhà phố thương mại, nổi bật với các dự án tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh, Long AN, Phan Thiết, Bà Rịa Vũng Tàu …Giá cả tùy thuộc vào vị trí cũng như diện tích của từng dự án, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.

Về đối tác: Thiên Đức Corp là một thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu ở nhiều lĩnh vực. Thiên Đức Corp luôn lựa chọn đồng hành cùng những đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng cũng như để đạt được sứ mệnh cao cả mà công ty đã đặt ra. Hãy chọn Thiên Đức Corp để trao gởi niềm tin và đón nhận những giá trị tốt nhất mà các bạn xứng đáng được hưởng.

Lượt xem: 148
Việc làm
1

Danh sách việc làm Công Ty CP Dịch Vụ Địa Ốc Thiên Đức Corp

Hiện tại có 1 công việc đã đăng

Địa điểm: Hồ Chí Minh
Hạn nộp: 22-09-2020
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Loại hình: Nhân viên chính thức
Giới tính: Không yêu cầu
Khai thác và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng trên các kênh do công ty cung cấp. Gọi điện thoại giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Hướng dẫn khách hà... [Xem chi tiết]
Hỗ trợ Nhà tuyển dụng:
(028) 66 539 500 Tổng đài (giờ hành chính)
093 8822 196 Mr. Tuấn
Hỗ trợ Người tìm việc:
(028) 66 539 500 Tổng đài (giờ hành chính)
0918 416 978 Ms. Quyên