Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Sài Gòn Metro Land

Trụ sở: Lầu 3 , Số 8 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình
Quy mô công ty: 20-50 người

[SÀI GÒN METRO LAND] – TUYỂN DỤNG MÔI GIỚI BĐS HOA HỒNG HẤP DẪN

Là đơn vị kinh doanh chuyên tư vấn, đầu tư, thẩm định giá trị các sản phẩm bất động sản nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Metro Land đã và đang sẵn sàng đào tạo các chiến binh thành những môi giới BĐS chuyên nghiệp, làm việc tại các quận: 10, 11, Tân Bình và Phú Nhuận – đây là những khu vực đầy tiềm năng trong tương lai.

Sài Gòn Metro Land được thành lập vào giữa năm 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư, môi giới, thẩm định giá và nhận kí gửi các sản phẩm bất động sản nhà phố khu vực quận: 10,11, Tân Bình và Phú Nhuận. Sự ra đời của Công ty Sài Gòn Metro Land như một dấu ấn đặc biệt, đây cũng chính là tâm huyết của những người đã cùng góp phần xây dựng, phát triển Công ty và sự đồng hành của cả một tập thể.

Tại Sài Gòn Metro Land với sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban Giám đốc; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu; những sản phẩm Bất động sản mà Sài Gòn Metro Land đã giao dịch được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn khác nhau của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, dịch vụ và chính sách bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu AN CƯ LẠC NGHIỆP và nhu cầu đầu tư sinh lợi của quý khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu và là nơi tin cậy của khách hàng, đối tác. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và hiểu biết tường tận các vấn đề trong lĩnh vực bất động sản để giải quyết những trăn trở của quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp với mong muốn, từ đó đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn đến giao dịch trong hôm nay và mai sau.

Sự khác biệt tạo nên thương hiệu của Sài Gòn Metro Land trên thị trường Bất động sản đó chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mang tính trách nhiệm cao. Ở Sài Gòn Metro Land, bộ phận kinh doanh sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau – mỗi một nhóm đều mang những nét đặc trưng và phong cách riêng. Tại đây, mọi người sẽ được thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn và đưa ra những sáng kiến mới để góp phần xây dựng Sài Gòn Metro Land ngày một tốt hơn.

Bên cạnh mục tiêu đưa công ty ngày càng phát triển thành công ty môi giới bất động sản bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi còn đặc biệt chú trọng và quan tâm đến nhân viên. Đặt nguyện vọng và mục tiêu của nhân viên là trên hết, đảm bảo được lợi ích nhân viên. Với khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo phương châm “ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ “ . Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và sự đồng hành của toàn thể nhân viên Công ty là nguồn động viên to lớn cho sự phát triển của Sài Gòn Metro Land.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Công ty Sài Gòn Metro Land tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của SÀI GÒN METRO LAND. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Sài Gòn Metro Land cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ - nhân viên,

SÀI GÒN METRO LAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phầm đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành với SÀI GÒN METRO LAND.

🏢 CÔNG TY CỔ PHẨN ĐỊA ỐC SÀI GÒN METRO LAND

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ

✅ Tư vấn đầu tư BĐS, nhận ký gửi, giới thiệu mua bán nhà đất Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 10.

☎ Hotline: 0916.895.500 gặp bộ phận Tuyển dụng.

➡ Địa chỉ: Lầu 3 - Số 8 Nguyễn Đình Khơi, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM.

🌍 Sai Gon Metro Land

Lượt xem: 476
Việc làm
5

Danh sách việc làm Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Sài Gòn Metro Land

Hiện tại có 5 công việc đã đăng

Địa điểm: Hồ Chí Minh
Hạn nộp: 24-04-2021 (Hết hạn)
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Loại hình: Nhân viên chính thức
Giới tính: Không yêu cầu
Bán nhà phân khúc từ 4 15 tỷ, 20 50 tỷ, trên 50 tỷ. Khu vực: Các quận trung tâm Thành phố, mặt tiền, nhà hẻm quận 10, 11, Tân Bình, Phú N... [Xem chi tiết]
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Hạn nộp: 26-11-2020 (Hết hạn)
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Loại hình: Nhân viên chính thức
Giới tính: Không yêu cầu
Thực hiện cuộc gọi tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng ( thông tin khách hàng do công ty cấp, không cần tìm kiếm khách hàng bên ngoà... [Xem chi tiết]
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Hạn nộp: 21-11-2020 (Hết hạn)
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Loại hình: Nhân viên chính thức
Giới tính: Không yêu cầu
Cập nhật thông tin sản phẩm trên hệ thống quản lý phần mềm công ty.. Chăm sóc & chốt giao dịch khách hàng từ nguồn từ sản phẩm và khách hàng đầu t... [Xem chi tiết]
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Hạn nộp: 30-11-2019 (Hết hạn)
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Loại hình: Nhân viên chính thức
Giới tính: Không yêu cầu
Làm việc, cập nhật thông tin sản phẩm lên phần mềm chất lượng mà Công ty cung cấp.. Ngồi văn phòng máy lạnh, đăng tin lên các trang mua bán, có k... [Xem chi tiết]
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Hạn nộp: 31-10-2019 (Hết hạn)
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Loại hình: Nhân viên chính thức
Giới tính: Không yêu cầu
Liên lạc với khách hàng tiềm năng, chủ bất động sản.Tư vấn bất động sản phù hợp với nhu cầu khách hàngLà môi giới trung gian giữa khách hàng và c... [Xem chi tiết]
Hỗ trợ Nhà tuyển dụng:
(028) 66 539 500 Tổng đài (giờ hành chính)
093 8822 196 Mr. Tuấn
Hỗ trợ Người tìm việc:
(028) 66 539 500 Tổng đài (giờ hành chính)
0918 416 978 Ms. Quyên